Đồi Đại Phát Công viên Thiên Đức

Đồi Đại Phát là một quần thể hội tụ 3 quả đồi nổi bật trong Công Viên Tưởng Niệm Thiên Đức. Với vị trí đặc địa, nằm giữa những công trình kiến trúc tâm linh độc đáo khung cảnh thiên nhiên tuyệt đẹp, mang đến phong thủy tâm linh tốt nhất để tưởng nhớ và nơi an nghỉ các hương linh.

Khuôn viên gia tộc
Khuôn viên gia tộc

Đặc điểm đồi Đại Phát

Phần lớn diện tích được bao quanh bởi các nhánh hồ Lục Thủy, nơi đây tạo ra một không gian yên tĩnh và thanh thản, thu hút những ai tìm kiếm sự thư thái và sự kết nối với thiên nhiên. Đồi Mang thế đất “Tiền nhân hậu thế” mang lại sự may mắn và phúc mộ cho các gia đình, là nơi tâm linh để tìm đến sự cân bằng và hòa hợp trong cuộc sống.

Đồi Đại Phát là mối liên kết tâm linh

Đồi Đại Phát có mối liên kết chặt chẽ với các điểm tâm linh khác trong Công Viên Tưởng Niệm Thiên Đức. Đối diện phía Đông Bắc là đồi Đại Lộc, nơi đặt Tượng Phật Chuyển Pháp Luân, tạo ra một không gian linh thiêng để tìm kiếm niềm tin và sự bình an. Với Đồi Đại Bi ở phía Tây Nam, nơi đặt tượng Phật Thích Ca Mâu Ni nhập niết bàn, tạo một không gian yên tĩnh để tu tâm và tìm đến sự sáng suốt.

Thế đất tiền nhân hậu thế tại đồi đại phát
Thế đất tiền nhân hậu thế tại đồi đại phát

Địa hình đồi Đại Phát

Với địa thế quả đồi đất lõi, liền thổ, mang đến một chất lượng đất mai táng tuyệt vời. Kiến trúc hài hòa với thiên nhiên, kết hợp với lối thiết kế theo hình ruộng bậc thang, tạo ra sự thuận tiện cho việc bố trí các khuôn viên mộ. Không gian mặt tiền rộng rãi và thoáng đãng giúp gia đình và gia tộc tạo dựng một không gian riêng tư và trang nghiêm để tưởng nhớ và tôn vinh những người đã khuất. Tại nơi đây cũng giống như các quả đồi đang hiện hữu tại Công viên Thiên Đức đều sở hữu đất ngũ sắc, rất tốt trong phong thủy âm phần.

Khuôn viên 18m2 tại đồi Đại Phát
Khuôn viên 18m2 tại đồi Đại Phát

Quy hoạch khuôn viên

Để đáp ứng đa dạng nhu cầu của khách hàng, Đồi Đại Phát quy hoạch các dòng sản phẩm khuôn viên mộ phần có diện tích từ 18m2 trở lên trên khu vực sườn đồi. Việc lựa chọn các diện tích linh hoạt này mang lại sự linh hoạt và lựa chọn cho khách hàng, đảm bảo rằng mỗi gia đình có thể tìm được không gian phù hợp cho người thân yêu của mình.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Contact Me on Zalo
0355652225
Đăng ký tham quan miễn phí
Quý khách vui lòng điền thông tin bên dưới. Chúng tôi sẽ thông tin lại Quý khách sớm nhất! Hotline: 0355 652 225