Tượng Phật chuyển pháp luân đồi Đại Lộc công viên tưởng niệm Thiên Đức

Tượng Phật chuyển pháp luân nằm trong dự án công viên tưởng niệm Thiên Đức tọa lạc tại đồi Đại Lộc là một trong những biểu tượng quan trọng trong đạo Phật. Tượng được nghệ nhân điêu khắc Thụy Lam và học trò thiết kế và xây dựng. Được thiết kế cao 25m với ba mặt đại diện cho ba đời đức Phật Thích Ca chuyển pháp luân, tượng ngồi trên đài sen với khuôn mặt từ bi và nụ cười hiền từ với vị trí đặc biệt của bàn tay như một cử chỉ tự nhiên, tay trên bên phải tượng thủ ấn trưng cho trí tuệ giác ngộ, tay trái phía dưới tượng trưng cho thế giới sự vật, hiện tượng. Phía dưới tượng là 2 tầng quầy dịch vụ tiếp đón khách với đầy đủ tiện ích và dịch vụ chất lượng cao.

Tượng Phật chuyển pháp luân cao 25m
Tượng Phật chuyển pháp luân cao 25m

Với những ai tin tưởng vào sức mạnh của tâm linh, tượng Phật chuyển pháp luân cũng mang lại niềm an ủi, sự bình yên và cảm giác đồng cảm. Đây là một biểu tượng tuyệt vời để giúp chúng ta duy trì tinh thần lạc quan và giúp chúng ta đạt được sự cân bằng về mặt tinh thần.

Khu dịch vụ tượng Phật chuyển pháp luân đồi Đại Lộc
Khu dịch vụ tượng Phật chuyển pháp luân đồi Đại Lộc

Chuyển pháp luân là lăn đẩy bánh xe chân lý trên cuộc đời này để chân lý và đạo đức của Đức Phật được tiếp xúc, phục vụ, kết thúc khổ đau của người tiếp cận. Nhờ đó, xây dựng tịnh độ nhân gian chứ không hứa hẹn hạnh phúc sau khi chết vì tương lai là kết quả của hiện tại và mỗi người phải tái sinh lập tức sau khi an nghỉ.

Tượng Phật chuyển pháp luân đồi Đại Lộc
Tượng Phật chuyển pháp luân đồi Đại Lộc

Tượng Phật chuyển pháp luân không chỉ là một vật phẩm tôn giáo mà còn là một biểu tượng của lòng tôn kính, nhân ái và cảm thông. Đây được coi là một nguồn năng lượng tâm linh cực kỳ quan trọng để giúp chúng ta vượt qua những thử thách trong cuộc sống và tìm kiếm sự giác ngộ.
_________________________________________
Thứ 7 và chủ nhật hàng tuần:
Công viên tưởng niệm Thiên Đức đều tổ chức đưa đón tham quan miễn phí, tất cả chi phí đều do Thiên Đức đài thọ
ĐĂNG KÝ THĂM QUAN – HOTLINE: 035.565.2225