Dịch vụ an táng tại công viên Thiên Đức

Dịch vụ an táng tại công viên tưởng niệm Thiên Đức là một trong những lựa chọn hàng đầu hiện nay. Với hệ thống hiện đại, đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, tận tâm, tận tình, công viên tưởng niệm Thiên Đức luôn đem đến cho quý khách hàng sự an tâm và tình cảm tuyệt đối trong những lúc tang gia.

nhà hành lễ bài trí sang trọng và trang nghiêm
nhà hành lễ bài trí sang trọng và trang nghiêm

Nơi tổ chức an táng được bài trí một cách tinh tế, yên tĩnh và trang trọng nhất, đầy đủ đồ dùng phục vụ tang lễ. Tại buổi tang lễ sẽ luôn có nhân viên túc trực để hướng dẫn, đảm bảo tất cả các thủ tục diễn ra được thuận lợi, giúp cho gia đình có thể tập trung vào việc tưởng niệm người thân.

Khu vực tổ chức tang lễ rất trang nghiêm và đầy đủ
Khu vực tổ chức tang lễ rất trang nghiêm và đầy đủ

Quy trình thực hiện dịch vụ tang lễ tại công viên tưởng niệm Thiên Đức:
Tất cả các dịch vụ tang lễ tại Thiên Đức đều có hướng dẫn cách đăng ký theo quy trình bài bản nhằm đảm bảo về thời gian cũng như nghi thức buổi tang lễ được diễn ra trang trọng và chu đáo.
Bước 1: Tiếp nhận yêu cầu, khai thác đầy đủ thông tin, từ đó tư vấn cho gia đình sử dụng dịch vụ phù hợp nhất.
Bước 2: Khi khách hàng đồng ý sử dụng 1 trong những dịch vụ tại Thiên Đức, nhân viên sẽ chuyển sang giai đoạn báo giá để gia đình tự quyết định.
Bước 3: Hai bên thống nhất và tiến hành ký hợp đồng.
Bước 4: Thực hiện các công việc theo đúng hợp đồng hai bên đã ký kết.
Bước 5: Sau khi hoàn thành tổ chức tang lễ hoặc cung cấp đầy đủ các dịch vụ theo yêu cầu của gia đình thì gia đình hoàn thành nghĩa vụ thanh toán các hạng mục đã sử dụng cho Thiên Đức.

Dịch vụ an táng tiến hành lúc trời tối
Dịch vụ an táng tiến hành lúc trời tối

Với phương châm “Tôn trọng người mất, yêu thương người sống”, công viên tưởng niệm Thiên Đức cam kết sẽ phục vụ khách hàng bằng sự tận tâm cao nhất, tạo cho gia đình cảm giác an tâm tuyệt đối về quá trình an táng người thân yêu.
_________________________________________
Thứ 7 và chủ nhật hàng tuần:
Công viên tưởng niệm Thiên Đức đều tổ chức đưa đón thăm quan miễn phí, tất cả chi phí đều do Thiên Đức đài thọ
ĐĂNG KÝ THĂM QUAN – HOTLINE: 035.565.2225