Khu vui chơi trẻ em tại công viên Thiên Đức

Khu vui chơi trẻ em công viên tưởng niệm thiên đức là một nơi thư giãn, giải trí cho các bé để mỗi chuyến đi thăm người thân sẽ không còn nặng nề nữa, mà thay vào đó sẽ là một chuyến đi dã ngoại, một chuyến đi thăm nguồn cội ông bà tổ tiên nơi truyền thống gia đình được tôn vinh và con cháu các thế hệ sau luôn luôn được nhắc nhở phải yêu thương đùm bọc lẫn nhau, nơi mà giá trị cuộc sống được mang về từ những điều bình dị nhất.

Có rất nhiều trò chơi tại khu vui chơi trẻ em
Có rất nhiều trò chơi tại khu vui chơi trẻ em

Tọa lạc giữa mảnh đất rộng lớn, khu vui chơi được thiết kế với nhiều trò chơi hấp dẫn và thú vị cho trẻ em. Các bé có thể tìm thấy những chiếc nhà chơi đầy màu sắc, các trò chơi ngoài trời, các thiết bị leo trèo, xe đạp, và nhiều hoạt động khác để giúp các bé có thể thoải mái vui chơi.

Các bé cùng người thân thoải mái vui chơi
Các bé cùng người thân thoải mái vui chơi

Tại Công viên Tưởng niệm Thiên Đức không chỉ có khuôn viên mộ phần, các công trình tâm linh và cảnh quan thiên nhiên mà còn có nơi dành riêng cho các bạn nhỏ khi theo gia đình lên tham quan còn có thể thoải mái chơi đùa.

Cắm trại cuối tuần tại khu vui chơi trẻ em
Cắm trại cuối tuần tại khu vui chơi trẻ em

Hiếm có dự án công viên nghĩa trang nào lại có khu vực dành riêng cho trẻ em, đa số các bé sẽ rất ngại đi cùng gia đình đi thăm người thân, nhưng khi đến với công viên Thiên Đức các bé sẽ thoải mái có chỗ vui chơi, thư giãn cùng người thân mà không cảm thấy nặng nề mỗi khi đi thăm viếng người đã khuất.
_________________________________________
Thứ 7 và chủ nhật hàng tuần:
Công viên tưởng niệm Thiên Đức đều tổ chức đưa đón thăm quan miễn phí, tất cả chi phí đều do Thiên Đức đài thọ
ĐĂNG KÝ THĂM QUAN – HOTLINE: 035.565.2225