Dịch vụ xe điện tại công viên tưởng niệm Thiên Đức

Với diện tích dự án hơn 90 hecta và có nhiều đường di chuyển nội bộ rộng thì việc di chuyển thăm quan hoặc thăm viếng tại dự án là nhu cầu cấp thiết. Nắm bắt được nhu cầu này, cùng với chất Chất lượng dịch vụ phục vụ khách hàng luôn được chủ đầu tư quan tâm và đặt lên hàng đầu. Vào năm 2014, công viên Thiên Đức đã đưa hệ thống xe điện hiện đại thân thiện với môi trường đi vào hoạt động.

Dịch vụ xe điện miễn phí
Dịch vụ xe điện miễn phí

Lợi ích đầu tiên dễ nhận biết nhất của xe điện đó chính là thân thiện với môi trường. Đây là phương tiện không tạo ra khí thải, giảm thiểu ô nhiễm và sự tác động đến môi trường sống xung quanh, rất phù hợp với sứ mệnh hoạt động của công viên nghĩa trang Thiên Đức là tạo ra một nơi an nghỉ gần gũi với thiên nhiên; để nơi đây là nơi trở về hàn gắn những yêu thương, nơi chưa từng có cuộc chia ly, nơi của những bình yên.

Dịch vụ xe điện đưa đón tận nơi
Dịch vụ xe điện đưa đón tận nơi

Đội ngũ nhân viên lái xe điện tại công viên Thiên Đức được tuyển chọn khắt khe, có khả năng giao tiếp tốt rất tận tâm, lễ phép, phục vụ chu đáo, cư xử với khách hàng như người thân của mình vậy.

Xe điện đưa đón khách thăm quan dự án
Xe điện đưa đón khách thăm quan dự án

Dịch vụ xe điện tại công viên tưởng niệm Thiên Đức hiện tại là phục vụ quý khách có nhu cầu thăm quan, thăm viếng người thân là hoàn toàn miễn phí. Quý khách có nhu cầu sử dụng dịch vụ xe điện xin vui lòng liên hệ với nhân viên lễ tân để sử dụng dịch vụ.
_________________________________________
Thứ 7 và chủ nhật hàng tuần:
Công viên tưởng niệm Thiên Đức đều tổ chức đưa đón thăm quan miễn phí, tất cả chi phí đều do Thiên Đức đài thọ
ĐĂNG KÝ THĂM QUAN – HOTLINE: 035.565.2225