Dịch vụ hỏa táng tại công viên tưởng niệm Thiên Đức

Trong thời đại công nghệ phát triển như hiện nay, dịch vụ hỏa táng đã được cải tiến với nhiều phương pháp tiên tiến hơn để trở nên hiệu quả và tiện lợi hơn cho các gia đình trong quá trình vĩnh hằng hóa di sản của người thân. Trong đó, công nghệ hỏa táng Tabo của Thụy Điển đang là một trong những phương pháp được ưa chuộng nhất hiện nay.

Toàn cảnh đài hóa thân hoàn vũ Thiên Đức
Toàn cảnh đài hóa thân hoàn vũ Thiên Đức

Nhằm tại thuận tiện cho khách hàng, giảm tải cho khu vực Hà Nội và các tỉnh lân cận, công viên tưởng niệm Thiên Đức đã đầu tư lắp đặt được 6 lò hỏa táng ngay trong dự án. Công nghệ hỏa táng được sử dụng công nghệ tiên tiến của Nhật, Thụy Điển và Mỹ. Sử dụng công nghệ đốt nhiên liệu ga, nhiệt độ đốt nóng trên 1.000 độ C, đảm bảo tiêu chuẩn về môi trường, không khói, không mùi, không bụi, không khí độc và đã được cơ quan chức năng có thẩm quyền chứng nhận. Đặc biệt với công nghệ nổi bật có thể giữ nguyên xương tới 90% tùy theo nhu cầu của gia đình lựa chọn.

Lò hỏa táng công nghệ hiện đại
Lò hỏa táng công nghệ hiện đại

Thời gian hỏa táng ở Thiên Đức rất nhanh, chỉ mất khoảng 1h đồng hồ. Chi phí hỏa táng ở Thiên Đức nằm ở tầm trung (Đặc biệt với những khách hàng có hộ khẩu Hà Nội vẫn được chi trả tiền hỗ trợ hỏa táng). Khu vực hỏa táng luôn sạch sẽ, sang trọng và trang nghiêm. Điều này sẽ làm người ở lại được an ủi phần nào nỗi đau mất người thân của mình.

Khu cử hành tang lễ sang trọng và trang nghiêm
Khu cử hành tang lễ sang trọng và trang nghiêm

Khu hỏa táng được thiết kế tựa một công trình văn hóa tâm linh với những hạng mục chính bao gồm: khu tổ chức tang lễ, khu lò hỏa táng, Đền Trình, nhà điều hành, khu tượng phật tâm linh, phòng chờ, phòng lạnh bảo quản thi hài và các công trình phụ trợ khác. Trong đó, Đền Trình được xây dựng, trang trí tôn nghiêm, linh thiêng và là nơi đón rước linh hồn người mất trong lúc hỏa táng. tại khu vực đài hóa thân có 3 phòng hành lễ để cử hành nghi lễ tiễn biệt người mất trước khi hỏa táng.
_________________________________________
Thứ 7 và chủ nhật hàng tuần:
Công viên tưởng niệm Thiên Đức đều tổ chức đưa đón thăm quan miễn phí, tất cả chi phí đều do Thiên Đức đài thọ
ĐĂNG KÝ THĂM QUAN – HOTLINE: 035.565.2225